Nhiệt độ phù hợp để nướng thức ăn

Thảo luận trong 'Main Forum' bắt đầu bởi minsmax, 13/6/17.

 1. minsmax

  minsmax Member

  Nhiều người cho rằng, nướng thức ăn bằng lò hấp nướng đa năng cũng tương tự như việc nướng bằng lò than hoa trước đây hay sử dụng. Nếu chiếc lò than có thể nướng được tất cả các loại thực phẩm thì lò nướng đa năng cũng có thể nướng chín mọi loại thức ăn ở cùng 1 chế độ nhiệt như nhau. Đây là cách nghĩ sai lầm làm dở chất lượng món ăn cũng như ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của sản phẩm.

  Do tính chất khác nhau của từng loại thực phẩm nên mỗi loại thức ăn sẽ chín ở một khoảng nhiệt độ khác nhau. Khi chúng ta nướng thức ăn bằng lò than, chúng ta thường phải trở đều tay và quan sát sự chín tới của thực phẩm sau đó dễ dàng quyết định nướng như vậy đã đủ hay chưa. Nhưng khi nướng bằng lò, chúng ta không cần cũng như không thể can thiệp vào quá trình nướng thực phẩm bên trong. Do đó, mọi quyết định cần thiết như nhiệt độ nướng, thời gian nướng, cách nướng đều phải được quyết định trước khi đặt thức ăn vào lò.

  Trong các loại thực phẩm, rau quả là loại thức ăn chỉ nên nướng ở nhiệt độ thấp, trong khoảng 150-170 độ C để tránh việc làm suy giảm hoặc làm mất lượng Vitamin tự nhiên có trong đó. Còn đối với các loại thịt, 200-250 độ C là khoảng nhiệt độ thích hợp để nướng. Đối với món cá, việc nướng cần được chuẩn bị chu đáo hơn do da cá dễ cháy. Nếu đặt sai nhiệt độ, cá sẽ bị cháy bên ngoài trong khi thịt bên trong vẫn chưa chín làm hỏng mất món cá nướng ngon lành. Do đó, khi nướng cá, nên gói chúng trong giấy bạc, để nhiệt độ khoảng 200 độ C là thích hợp cho thực phẩm này.

  Đối với việc nướng bánh, nên tuân thủ theo mức nhiệt độ nêu rõ trong công thức. Cần có sự chính xác tuyệt đối về nhiệt độ thì bánh mới ngon và ra đúng hình dạng mong muốn.

  Sau đây là thông tin tham khảo về nhiệt độ và thời gian nướng cho 1 số loại thức ăn:

  - Bánh mì: nướng ở 190 độ C trong khoảng từ 9-12 phút.

  - Bánh ngọt: nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong khoảng từ 7-10 phút.

  - Thịt gà, vịt, lợn: nướng ở nhiệt độ 220-250 độ C trong khoảng 35-40 phút.

  - Sườn nướng: nướng ở nhiệt độ 250 độ C trong khoảng 10-15 phút.

  Là đơn vị phân phối chính của nhãn hàngBerjaya.Đại Lộcvới nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp cả nước.Với đội ngũ nhân viên trẻ trung , nhiệt tình sáng tạo và được đào tạo bài bản, Đại Lộc luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, đề cao uy tín , chất lượng, cung cách phục vụ tốt nhất.

  Đại Lộc không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm và khâu bán hàng mà dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm cũng rất được quan tâm.

  Đại Lộc luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất - giá tốt nhất - hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

  Ngoài ra Đại Lộc còn phân phối một số sản phẩm hiện đại, bao gồm: tủ mát 2 cánh berjaya , tủ mát 3 cánh kính , tủ đông 6 cánh , tủ đông 4 cánh berjaya , tủ đông 4 cánh , tủ mát 2 cánh kính , tủ mát 4 cánh , tủ mát 2 cánh , bàn đông 2 cánh , bàn đông , bàn mát , bếp âu 4 họng , bếp âu 6 họng , bếp âu 4 họng có lò nướng , bếp âu 6 họng có lò nướng , bếp chiên nhúng gas , tủ trưng bày bánh , tủ trưng bày bánh kính cong , tủ trưng bày bánh kính vuông ,bếp chiên nhúng điện , máy trộn bột , máy cắt thịt , máy thái thịt , lò nướng điện 2 tầng , lò nướng gas 1 tầng , lò nướng gas 2 tầng , lò nướng điện 1 tầng , lò nướng điện 1 tầng 2 khay

  CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM ĐẠI LỘC

  Địa chỉ : Số 298A – Đường Bưởi – Phường: Vĩnh Phúc – Quận: Ba Đình - Hà Nội

  Điện Thoại: 043.755.65.63 – 0936.115.368

  Email: dailoc360@gmail.com Fax: 04.6265.0602

Chia sẻ trang này